CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 

 

 

Lý do chấp nhận đổi trả

Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI

Sản phẩm/voucher/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

Voucher/giấy chứng nhận (GCN) không đúng như khách hàng đặt, lớp tráng bạc bị cào.

Nhà cung cấp bị phá sản, ngưng hoạt động dẫn đến khách hàng không sử dụng được voucher/GCN trong thời gian hiệu lực.

Voucher/GCN khi khách hàng sử dụng có chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết: không áp dụng đúng điều kiện, thái độ phục vụ thiếu tôn trọng, khoog thể sắp xếp ngày sử dụng dịch vụ như khách hàng mong muốn ít nhất 3 lần (có bằng chứng cụ thể).

Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng

Điều kiện đổi trả

2.1/ Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

 

Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).

Khách hàng phải gửi cho Dương Hạnh yêu cầu đổi trả ( “yêu cầu đổi trả”) gồm có; (i) phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của Dương Hạnh; (ii) tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…); và (iii) sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.

2.2/ Thời gian đổi trả

 

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên webside Dương Hạnh, yêu cầu đổi trả của khách hàng phải được gửi cho Dương Hạnh  trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và voucher/GCN dịch vụ.

 

Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được xác định như sau:

 

Nếu khách hàng gửi yêu cầu đổi trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

Nếu khách hàng tự mang yêu cầu đổi trả với Công ty Dương Hạnh: là khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu đổi trả từ khách hàng.

2.3/ Chi phí đổi trả

 

Đối với các Sản phẩm/voucher/GCN đổi lại do lỗi của Dương Hạnh hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí  tớ địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

Đối với các Sản phẩm/voucher/GCN trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm/voucher/GCN quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả lại phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Dương Hạnh nếu muốn được gửi hàng/ voucher/GCN mới đến địa chỉ yêu cầu.

Quy định hoàn Tiền

3.1/ Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

 

Hoàn tiền vào tài khoản Dương Hạnh

Hoàn tiền mặt tại công ty Dương Hạnh

3.2/ Thời gian xử lý

 

Dương Hạnh  sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu đổi trả tới khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận yêu cầu đổi trả.

 

Nếu yêu vầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, Dương Hạnh  sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kẻ từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

 

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Dương Hạnh sẽ hoàn tất thủ tục hpafn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc. sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền củ Quý khách trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

Phương thức đổi trả

Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến Công ty TNHH TMDV Dương Hạnh tại địa chỉ: 73 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TPHCM

 

Thông tin liên hệ của TT Dịch vụ khách hàng (028) 63673777